Ống Nhựa Hoa Sen Tại Bình Dương

ống hdpe hoa sen

Đại lý ống Nhựa Hoa Sen Tại Bình Dương

  • Công ty TNHH Kỹ Thuật XD TM Anh Nguyễn là NPP ống nhựa Hoa Sen hàng đầu Việt Nam với đội ngủ kỹ thuật, kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với Nhựa Hoa Sen.
  • Cung cấp cho nhiều công trình xây dựng lớn trên khắp cả nước, hướng dẫn lắp đặt ống nhựa và phụ kiện chính hãng cho hệ thống cấp thoát nước, đường ống dẫn nước, hệ thống tưới tiêu, nước sinh hoạt tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.
  • Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với % chiết khấu cao cho khách hàng, chúng tôi còn phân phối sản phẩm đến đại lý cấp 1 các tỉnh thành, cam kết chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa nhanh , hình thức thanh toán đơn giản thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng của chúng tôi tại Bình Dương và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
dai ly ong nhua hoa sen tai binh duong
dai ly ong nhua hoa sen tai binh duong

Mục tiêu đưa sản phẩm Nhựa Hoa Sen đến với tất cả người tiêu dùng Việt Nam.​

Với sứ mệnh đưa sản phẩm của Nhựa Hoa Sen đến với mọi người dân việt nam và với mọi nhà, mọi công trình Cty Anh Nguyễn đã và đang đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng để tạo sự tin tưởng, hợp tác bền vững, tin dùng vào sản phẩm Nhựa Hoa Sen tốt cả về thương hiệu số 1 Việt Nam, tốt cả về chất lượng sản phẩm, tốt cả về việc chăm sóc, hổ trợ khách hàng trước và sau khâu bán hàng. Và với sứ mệnh đó Nhà phân phối Anh Nguyễn đã mạnh dạn đầu tư thêm hệ thống kho bãi, hệ thống xe tải đễ phục vụ công tác giao nhận hàng cho khách hàng kịp thời, đáp ứng tiến độ nhanh nhất đên tay khách hàng.

ong ppr hoa sen
Ông PPR Hoa Sen

Sự lựa chọn của khách hàng với các sản phẩm của Nhựa Hoa Sen

Vì vậy nếu bạn  là các chủ đầu tư, các nhà thầu, các cửa hàng, công trình, dự án lớn, nhỏ… tại Bình Dương có nhu cầu sử dụng các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện Vật Tư Ngành Nước Thương Hiệu Tiền Phong, % CHIẾT KHẤU CAO.

Quý khách hàng cần tìm Nhà Phân Phối Nhựa Hoa Sen Tại bình Dương và Cung Cấp UY TÍN – NĂNG LỰC – CHUYÊN NGHIỆP đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có chính sách ưu đãi khách hàng từ  CTY Anh Nguyễn Nhà Phân Phối Ống Nhựa Hoa Sen Tại Bình Dương.

Hướng dẫn kỹ thuật và tư vấn về sản phẩm Nhựa Hoa Sen

Công ty luôn tạo điều kiện cử chuyên gia đến tận công trình để hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ cho mượn các thiết bị phục vụ trong quá trình thi công của khách hàng được thuận lợi nhất.
Để được tư vấn về sản phẩm Ống nhựa PPR chịu nhiệt, Hố ga nhựa PVC, Ống nhựa PVC, Ống nhựa PPR chống tia cực tím , Ống nhựa hdpe, phụ kiện PVC, phụ kiện PPR chịu nhiệt, phụ kiện PPR chống tia cưc tím, phụ kiện HDPE, ống HDPE gân sóng 2 lớp, Quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi Nhà Phân Phối Sản Phẩm Nhựa Hoa Sen hàng đầu tại thị trường miền nam và trên toàn quốc.

huong dan ky thuat han ong hdpe
huong dan ky thuat han ong hdpe

Dịch vụ bán hàng Cty Anh Nguyễn tại Bình Dương

+  Đổi trả hàng hóa: dùng hàng không hết có thể trả lại cho công ty lấy bằng giá mua vào.
+  Mua hàng càng nhiều chiết khấu % càng cao
+  Đàm phán mức giá tốt nhất
+  Giá cả hợp lý, phổ thông cho mọi đối tượng. Mức giá rẻ nhất thị trường
+  Miễn phí vận chuyển đến các công trình trên  toàn quốc
+  Bảo hành sản phẩm 20 năm, cam kết 100% hàng chính hãng

+  Bán hàng chuyên nghiệp, Chuyên gia hỗ trợ Kỹ Thuật giàu kinh nghiệm

vat tu cap thoat nuoc
vat tu cap thoat nuoc

Hệ thống phân phối tại các tỉnh thành

Khu vực  phía Nam:

BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, ĐỒNG NAI, TÂY NINHBà Rịa-Vũng TàuLâm Đồng, Đà Lạt,TP Hồ Chí MinhLong AnĐồng ThápTiền GiangAn GiangBến TreVĩnh LongTrà VinhHậu GiangKiên GiangSóc TrăngBạc LiêuCà MauCần Thơ.

Dowload bảng giá tại đây Bảng Giá

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY ANH NGUYỄN  0975 720 780 0833.532.586

Trả lời

0833532586