CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XD TM ANH NGUYỄN

“Chất Lượng –  Uy Tín – Phát Triển Dài Lâu”

Công ty TNHH Kỹ thuật XD TM Anh Nguyễn ra đời với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp và thi công trong lĩnh vực Cấp Thoát Nước uy tín và chất lượng nhất với các dòng sản phẩm chủ lực như:” Ống HDPE” , “Ống uPVC” , “Ống PPR” và Máy Hàn Ống HDPE..

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn, Cung cấp vật tư và thi công cấp thoát nước , Công ty Anh Nguyễn thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về cả chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Anh Nguyễn sẽ không ngừng nâng cấp, cải tiến trong suốt quá trình đồng hành cùng Quý khách hàng, để cung ứng cho thị trường Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ ngành nước tiên tiến nhất. Với giá thành tốt nhất, mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới hơn 50%, miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có giá trị cao và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/24. 

Công ty Anh Nguyễn mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, được lắng nghe ý kiến và sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng, luôn lấy phương châm “Chất Lượng –  Uy Tín – Phát Triển Dài Lâu” làm kim chỉ nam cho mọi hành động của ANH NGUYỄN và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐC: Số 30 Đường số 1, KDC Vĩnh An, KP. Hòa Long, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

VPGD: Số 171, Đường Gò Dưa, Kp. 3, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 0833.532.586 – 0819.533.586

Zalo: 0975.720.780

Email: anhhien.tpn86@gmail.com

MST: 3702853607